skip to main | skip to sidebar

Wednesday, 20 March 2013

Tân Tam Quốc - Three Kingdoms 2010 4/84 HD720p FFVN

Uploaded with ImageShack.us

Chế tác: Dương Hiểu Minh

Đạo diễn: Cao Hy Hy

Biên kịch: Chu Tô Tiến

Số tập: 95

Dự kiến phát hành: năm 2010

Kinh phí thực hiện: 90 triệu nhân dân tệ

Diễn viên chính:

Trần Kiến Bân - Tào Tháo

Vu Hòa Vĩ - Lưu Bị

Trần Hảo - Điêu Thuyền

Triệu Kha - Tiểu Kiều

Ân Đào - Đại Kiều

Lục Nghị - Gia Cát Lượng

Huỳnh Duy Đức - Chu Du

Lâm Tâm Như - Tôn Thượng Hương

Hầu Dũng - Lỗ Túc

Hà Nhuận Đông - Lữ Bố

Nghê Đại Hồng - Tư Mã Ý

Vu Quang Vinh - Quan Vũ

Nhiếp Viễn -Triệu VânNội dung:

"Tân Tam Quốc" lấy bối cảnh cuối đời Đông Hán đầy rối ren, hỗn loạn. Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô, cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.

Đường dây chính của phim xoay quanh sự hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô suốt hơn một thế kỷ với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý…

Đây là tác phẩm truyền hình thứ 2, chuyển thể từ tiểu thuyết "Tam quốc diễn nghĩa" và quyển "Sử ký Tam Quốc". Phiên bản mới nhất này đặc biệt khai thác thành công những khía cạnh rất con người. Những cuộc chiến tài trí, mâu thuẫn nội bộ, những mối tình nổi tiếng hay câu nói bất hủ của các nhân vật… được thể hiện rõ nét và đan cài khéo léo.

Những khung hình mãn nhãn, dạt dào cảm xúc cùng với mạch phim nhanh, dàn diễn viên trẻ trung hơn và một số chi tiết mới mẻ đã khiến Tân Tam Quốc trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Dù tạo nên những tranh cãi trái chiều, nhưng Tân Tam Quốc vẫn là tác phẩm hấp dẫn nhất không chỉ tại Trung Quốc hay các màn ảnh Hoa ngữ mà lan rộng khắp châu Á.

Nếu bạn không muốn đợi 60s hãy đăng ký một account free hoặc ủng hộ phim88 bằng cách mua account premium tại đâyHướng dẫn Renew Hoặc mua account premium Ryushare bằng paypal tại đây

HD720p mp4 For IpadHD720p MKV

Tap 1: http://ryushare.com/4b9439feb7a0

Tap 2: http://ryushare.com/949336ed1e3/

Tap 3: http://ryushare.com/49c290b491a1

Tap 4: http://ryushare.com/bea14dcb685/


0 comments:

Post a Comment