skip to main | skip to sidebar

Monday, 1 October 2012

Thanh Duy "bắt cá 2 tay" trong phim mớiNam diễn viên chính của bộ phim thảm họa "Cảm hứng hoàn hảo" sẽ vào vai một anh chàng đào hoa, cùng lúc yêu và được yêu bởi hai chị em ruột.Tình yêu có khi là những ngã rẽ bất ngờ của cuộc sống nhưng dù ở ngã rẽ nào, tình yêu cũng mang đến điều kỳ diệu.

Tuấn Vinh (Thanh Duy) - chàng kiến trúc sư tài năng, sống nguyên tắc, thích sự hoàn hảo phải lòng Thùy Trang - một bà mẹ đơn thân dịu dàng, chu đáo, chuẩn mực ngay từ buổi đầu gặp gỡ.

Thế rồi một ngày kia, Tuấn Vinh chợt nhận ra người phụ nữ anh thực sự yêu không phải là Thùy Trang (Thùy Trang) mà lại là Thùy Minh (Á Khôi Miss Ngoi Sao Linh Chi) - cô em gái có cá tính mạnh mẽ, nhiều khuyết điểm và ghét sự hoàn hảo.

Bị lấn cấn giữa 2 chị em, Tuấn Vinh cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực của mình với Thùy Minh.

Thùy Trang là người Vinh yêu trước
Trong một lần gặp nạn, anh thợ sửa xe tên Mân (Lý Hải) xuất hiện giúp đỡ cô trong cuộc sống của Thùy Trang và cu Bin, anh đem lại chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con.

Nhưng những hệ lụy từ quá khứ của Mân cũng như của Thùy Trang đã khiến cuộc tình của họ rơi vào vòng nguy hiểm.

Cuối cùng, tình yêu chân thành đã giúp Mân vượt qua tất cả, giải cứu được mẹ con Thùy Trang và trở thành người bố “anh hùng” của cu Bin lém lỉnh.

Nhưng ngã rẽ bất ngờ đã đưa anh đến với cô em
Thuộc thể loại phim truyền hình nhiều tập, nhẹ nhàng tình cảm, Cảm hứng hoàn hảo được kể dung dị, mang hơi thở cuộc sống hiện đại.

Mỗi tập phim tiến triển theo sự phát triển logic của tình cảm của các cặp nhân vật, xoay quanh những trắc trở khúc mắc xảy đến đối với mỗi thành viên trong gia đình. Dí dỏm, lãng mạn là tông chủ đạo của phim.

Nhưng ngã rẽ nào cũng đem lại điều kỳ diệu trong tình yêu, và cô chị cuối cùng cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình
Cảm hứng hoàn hảo không chỉ hé mở lối sống, đam mê của thế hệ trẻ giữa cuộc sống hiện đại mà vượt lên tất cả bộn bề của cuộc sống, hạnh phúc chỉ mỉm cười với những tâm hồn dám sống thật với lòng mình, không ngừng khao khát yêu thương.

Cặp bài trùng Siu Black và Nhật Cường chính là con át chủ bài đem tiếng cười vui nhộn đến cho bộ phim
Phim được thực hiện dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn (Đô la trắng, Kính thưa ô sin) và quy tụ dàn diễn viên hài: Tấn Beo, Nhật Cường; ca sĩ nổi tiếng: Silk Black, Lý Hải, Nguyên Vũ; các diễn viên trẻ tà năng: Thùy Trang, Thanh Duy, Á Khôi Miss Báo Linh Chi, người mẫu Lê Trang, Uyên Thảo…

Nguồn xaluan.com

0 comments:

Post a Comment