skip to main | skip to sidebar

Tuesday, 2 October 2012

Những hot girl từng đỗ thủ khoa



Hoàng Thùy Linh từng đỗ thủ khoa vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh, Midu[/i] từng đỗ thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Á Khoa Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2007. Ngoài ra, hot girl Hà Lade và Á quân Việt Nam Idol Văn Mai Hương cũng trở thành Á khoa của kỳ thi Đại học năm nay.





Hoàng thùy Linh[/b]





Hoàng Thùy Linh từng đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn Truyền hình – Đại học Sân khấu điện ảnh năm 2006.

















Hoàng Thùy Linh từng được biết đến là hot girl xinh đẹp và học giỏi





Tuy nhiên, trong quá trình theo học tại trường, Hoàng Thùy Linh đã không giữ được “phong độ” của mình. Với lịch diễn dày đặc và tham gia diễn xuất vai chính trong "Nhật ký Vàng anh[/i]", Hoàng Thùy Linh đã bỏ bê việc học để theo đuổi đam mê của mình.

















Hoàng Thùy Linh từng được biết đến với vai chính trong phim Nhật ký Vàng Anh





Năm 2007, Hoàng Thùy Linh dính vào vụ scandal khi bị lộ clip sex với bạn trai. Đây cũng chính là "tai nạn" lớn khiến cuộc sống và sự nghiệp của cô bắt đầu thay đổi.











Hoàng Thùy Linh cũng từng bị lộ bảng điểm be bét của mình





Đến năm 2009, Thùy Linh lại chao đảo vì bị tung bảng điểm be bét của mình lên các diễn đàn. Với 10 môn thi thì Hoàng Thùy Linh bị thi lại 2 môn và học lại 8 môn. Cô cũng đã chia sẻ những khó khăn của mình, là vì cô mải mê sự nghiệp mà không có nhiều thời gian dành cho việc học.











Sau đó, cô cũng đã sắp xếp lại công việc để dành thời gian cho việc học tập ở trường. Và cuối cùng, Thùy Linh cũng đã nhận được tấm bằng tốt nghiệp sau 4 năm học tập tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.





Hiện tại, Thùy Linh vẫn đang là ca sỹ khá đắt show ở Hà Nội.





Midu (Đặng Thị Mỹ Dung)[/b]





Hot girl Midu[/i] từng được biết đến là một hot girl không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh, học giỏi. Cô từng đỗ Thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Á khoa Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2007.











Midu từng đỗ thủ khoa và Á khoa vào hai Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Đại học Kiến trúc





Trong quá trình theo học tại trường Đại học Kiến trúc, Midu lại nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, đóng quảng cáo, tham gia sự kiện… Cô cứ mải miết cuốn theo công việc mà bỏ bê việc học của mình.











Trong thời gian này, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim, quảng cáo





Năm 2011, sau khi bị lộ clip tình tứ với bạn trai trên phố thì Midu lại tiếp tục đối diện với scandal bị lộ điểm thi quá kém. Tuy nhiên, Midu cũng giải thích rằng, thời gian đó cô tham gia diễn xuất cho bộ phim “Thiên thần áo trắng[/i]” nên không có nhiều thời gian cho việc học.











Cô đã từng bị tung bảng điểm quá kém lên mạng





Sau đó, gai dep Midu cũng đã quay lại trường tiếp tục sự nghiệp học tập. Tuy nhiên, đến bây giờ, sau gần 6 năm học tập tại trường, Midu vẫn chưa nhận được bằng tốt nghiệp.











Hiện tại, Midu vẫn chưa nhận được bằng đại học





Midu đang là gương mặt khá hot trong làng điện ảnh Việt với những bộ phim khá nổi tiếng: Con trai con gái, Thiên mệnh anh hùng, Thiên thần áo trắng, mùa hè lạnh…





Hot girl Hà Lade[/b]





Hà Lade từng giành được giải thưởng Ngôi sao Thời trang (Miss Teen 2011). Cô cũng là teen model nổi tiếng và thường xuyên tham gia các sự kiện, hoạt động dành cho giới trẻ.











Ngôi sao Thời trang 2011 Hà Lade





Vừa qua, Hà Lade thi vào trường Đại học Văn hóa Hà Nội với tổng số điểm là 25 (Văn: 8; Thuyết trình: 8,5 và Năng khiếu: 8,5).











Cô hiện đang là người mẫu ảnh khá đắt show





Với điểm số này, Hà Lade có số điểm đầu vào cao thứ ba của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.











Cô gái Hà Nội này cũng vừa thi đỗ Đại học Văn hóa với 25 điểm





Văn Mai Hương[/b]





Văn Mai Hương hôm nay cũng vừa mới biết điểm thi[/b] của mình. Cô đã chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè trên trang facebook cá nhân.











Văn Mai Hương vui mừng khi biết kết quả điểm thi của mình





Với tổng số 22 điểm (Văn: 5; Năng khiếu thẩm âm: 7,7 và Tiết tấu - hát: 9,5), Á quân Việt Nam idol 2011 cũng có điểm số cao thứ ba đầu vào của trường.

















Điểm thi của Văn Mai Hương khá cao





Với số điểm này, gai dep 9x Văn Mai Hương cũng là thí sinh có số điểm cao nhất khối N của trường Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh.











Cô cũng là thủ khoa khối N của trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TPHCM

0 comments:

Post a Comment