skip to main | skip to sidebar

Wednesday, 3 October 2012

[Coli] - Vẻ đẹp Mù Căng ChảiTháng 9 vừa rồi e có dịp công tác Hà Nội và rất may mắn là đúng ngay dịp một số tay máy Hà Nội tổ chức chuyến photo trip Mù Căng Chải, thế là e tham gia ngay.

Mủ Căng Chải quả thật là thú vị và đẹp tuyệt vời, xin được chia sẽ cùng các bác một số hình ảnh ghi nhận suốt chuyến đi.

--------------------1. Không phải giống như các bạn teen hay các đoàn du lịch thông thường, đoàn photography có một đặc điểm rất khác, đó là vừa đếm 1 điểm nào thì ngay lập tức là các tay máy biến mất vào những ngóc ngách nên cả chuyến đi chúng tôi chẳng ghi được tấm hình tập thể nào đầy đủ thành viên.2. Khởi hành vào lúc 13h ngày 14/9, từ Hà Nội đoàn đi thẳng 1 mạch đến Nghĩa Lộ để nghĩ đêm. Tranh thủ chụp 1 tấm hình tại nhà thờ Nghĩa Lộ.3. Ngay đêm đầu tiên đã rất hấp dẫn bởi nhiều món ngon đặc trưng như dế sữa chiên, nhông, heo đen nướng, gà rừng và rau rừng cùng với vị thơm lừng của rượu nếp.

4. Và góp vui thêm cho đoàn cũng như tăng thêm phần hấp dẫn thì có cả đoàn văn công người Thái biểu diễn các điệu múa trong trang phục truyền thống

5. Còn đây là điệu múa xòe kết thân của dân tộc Thái.


0 comments:

Post a Comment