skip to main | skip to sidebar

Monday, 1 October 2012

Anh nguoi mau dep Yeon Da Bin - Hotgirl hot nhất xứ HànYeon Da Bin là một cái tên khá nóng tại Hàn Quốc trong thời gian qua, cô nàng hotgirl này đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người Hàn Quốc nhờ sở hữu một gương mặt đẹp thánh thiện và không scandal.

Thời gian qua cái tên Yeon Da Bin được giới truyền thông Hàn Quốc nhắc tới khá nhiều...Với vẻ mặt quyến rũ cùng hình thể cân đối, hotgirl này đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều người hâm mộ.

Yeon Da Bin được đáng giá là người có gương mặt "đặc trưng" của người Hàn Quốc. Nổi danh từ một cuộc thi ảnh người mẫu Yeon Da Bin nhanh chóng lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật và bước đầu cô nàng hotgirl này đã giành được khá nhiều thành công bởi Khả năng diễn tả cảm xúc của Yeon Da Bin rất điêu luyện.

Với chiều cao 1,75m và số đo 3 vòng là 85-60-90, Yeon Da Bin có nhiều lợi thế để trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Được nhiều người biết đến với tư cách là hotgirl, nhưng giờ đây Yeon Da Bin muốn thanh đổi hình ảnh của mình để trở nên chín chắn hơn trong những tấm hình đẹp. Và bước đầu người đẹp đã gặt hái được thành công. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích hình ảnh của một Yeon Da Bin nhí nhảnh tinh nghịch.

Dự định trong thời gian tới của Yeon Da Bin là cô sẽ lấn sân sang lĩnh vực người mẫu và đặc biệt là điện ảnh sau khi nhận được lời đề nghị cho một vài vai diễn phim truyền hình


0 comments:

Post a Comment