skip to main | skip to sidebar

Monday, 1 October 2012

[4SVN-FSVN][Tâm Lý-Hài-Thuyết Minh] LOL.2012.ViE.720p.BluRay.2Audio.DTS.x264-HDChina&LOL 2012 ViE HD-720p Bluray 2Audio AAC x264-TRiM&VAV - Tuổi Teen Nổi Loạn

Thuyết MinhLOL = Lots of LoveTrích:


Trong một thế giới được kết nối bởi Facebook, Twitter và YouTube, cô gái tuổi teen Lola cùng các bạn bối rối tìm cách thoát khỏi những áp lực của cuộc sống thường nhật. Họ muốn tự mình giải quyết những rắc rối xảy ra đồng thời lẩn trốn sự kiểm soát độc đoán của cha mẹ.Đau khổ vì bị bạn trai cũ phản bội, thế giới của Lola như bị đảo lộn. Nhưng rồi cô ngạc nhiên khi phát hiện ra, anh chàng Kyle (Douglas Booth) - một nhạc sĩ trong ban nhạc rock, lại chính là tình yêu của cuộc đời mình. Trong quá trình tìm kiếm sự độc lập, sự tự khẳng định và sự trưởng thành, Lola phát hiện ra rằng: trên Facebook, "tình trạng" cá nhân rất dễ dàng thay đổi nhưng một mối quan hệ thực sự ngoài đời thì rất đáng trân trọng.Trong thời gian "khổ nạn" của Lola, bà Anne - mẹ cô không biết gì vì bận giải quyết chuyện ly hôn. Chỉ đến khi vô tình phát hiện ra cuốn nhật ký của con gái, lúc đó, bà mới nhận ra khoảng cách giữa họ đã cách xa biết bao nhiêu.Những fan hy vọng Miley sẽ tiếp tục "ngoan hiền" theo phong cáchHannah Montana hẳn sẽ bất ngờ khi nhân vật Lola trong LOL khác "một trời một vực" và có phần nổi loạn giống như tính cách của Cyrus ngoài đời. Bằng chứng là trong trailer mới tung ra của bộ phim, khán giả sẽ có dịp "bỏng mắt" vì cảnh "giường chiếu" đầu tiên của người đẹp.Trích:


Format : Matroska

Format version : Version 2

File size : 4.75 GiB

Duration : 1h 37mn

Overall bit rate : 6 995 Kbps

Movie name : LOL.2012.ViE.720p.BluRay.2Audio.DTS.x264-HDChina&VAV

Encoded date : UTC 2012-07-21 06:54:48

Writing application : mkvmerge v5.7.0Trích:


- Cảm ơn các nhà tài trợ đã donate để VAV có kinh phí thực hiện Thuyết minh phim.

- Việc chia sẻ trong cộng đồng nên được thông qua sự đồng ý của VAV.
VAV xin gửi lời cảm ơn Trân Trọng đến các anh: Mr Vinh (tranvinhhn) Mr Tùng (nghiemthai), Mr Hưng (tanhung238), Mr Hưng (minhhungpt5), Mr Hoàng (hoangmai2004), Mr Minh (minhmang83),Mr Phương (AFon), Mr Thắng (KimHue), Mr Khánh (NothingIsImpossible), Mr Đạo (Daolh2610) những mạnh thường quân thường xuyên Donate để VAV có kinh phí thực hiện thuyết minh phim.
Trích:
http://www.fshare.vn/file/TR08WNC3HT/
Trích:
4Share.vn - Tốt nhất, Nhanh nhất - The Best FileHosting Service

0 comments:

Post a Comment