skip to main | skip to sidebar

Sunday, 30 September 2012

WinZip 16.0.9686 + Keygen[Lzo] Full - Một trong những trình giải nén thông dụng nhấtWinZip 16.0.9686 + Keygen Full

WinZip Pro mang đến sự tiện lợi cho Windows trong việc sử dụng các tập tin ZIP và các định dạng nén thông dụng khác. Giao diện thuật sĩ tùy chọn đơn giản hóa việc giải nén hơn bao giờ hết. WinZip hỗ trợ các tập tin CAB cùng các định dạng tập tin trên mạng khác như TAR, gzip, UUencode, BinHex, và MIME. ARJ, LZH, cũng như hỗ trợ tập tin ARC thông qua ứng dụng ngoài, WinZip cũng tương thích hầu hết các trình quét virus.WinZip có 2 phiên bản Standard và Pro. WinZip cung cấp công nghệ nén mạnh mẽ mới cho phép tạo các tập tin ZIP dung lượng nhỏ hơn nữa. Cùng bổ sung chế độ xem dạng duyệt giúp quá trình làm việc với các tập tin ZIP nhiều thư mục nhanh ng. WinZip Pro bao gồm WinZip Job Wizard, một công cụ mạnh mẽ cho phép tiến hành các tác vụ sao lưu dữ liệu định trước, khả năng tùy biến và lên lịch tác vụ nén, cùng khả năng tải FTP. Với WinZip Pro, bạn có thể nén và ghi trực tiếp ra CD/DVD!WinZip Pro bao gồm các tính năng xây dựng trên nền tảng vững chắc của WinZip 12.0. Chúng tôi đã đáp lại phản hồi của người dùng để giúp cải tiến Job Wizard, cũng như bổ sung các tăng cường mức độ nén và tính năng sử dụng, cũng như khả năng mở các tập tin .BZ2 và .RAR.
Một vài tính năng của WinZip Pro :* Nén, giải nén, nén với một cú nhấn chuột và e-mail trực tiếp từ Windows Explorer hay My Computer.* Tự động cài đặt phần mềm, các giao diện màn hình, cùng các trình bảo vệ màn hình chứa trong các tập tin ZIP* Nhanh chóng tìm các tập tin ZIP với các thư mục ZIP yêu thích* Nhanh chóng truy xuất các tập tin ZIP thường dùng và các tính năng WinZip từ biểu tượng ở khay hệ thống* Tận dụng tối đa các tính năng của Windows XP bao gồm khả năng chuyển đổi người dùng nhanh chóng và các giao diện XP.* Giải mã hầu hết các định dạng trên mạng phổ biến, bao gồm MIME, UUEncode, XXEncode, TAR, BinHex, và nhiều định dạng khác.* Chia các tập tin ZIP thành các phần nhỏ hơn để khắc phục giới hạn dung lượng tập tin đính kèm qua e-mai.


Có gì mới trong WinZip Pro 16 :• Avoid email size limits and send up to 2GB, hassle-free• Upload and post any type of file directly to Facebook• Tap into your computer's full zipping power with our new 64-bit zip engine• Zip and write files directly to Blu-ray Disc• Enjoy greater flexibility with support for additional compressed file formats• Scan your system for PC performance issues with just one click
Trang chủ Trích:


http://www.winzip.com
Screen Trích:Download Code:


http://www.4shared.com/zip/ERxB_JwH/WinZip_1609686_Uploaded_By_Cha.html

http://www.fshare.vn/file/7MQUKG7FJI/

Chọn cái nào cũng được vì nó chỉ nặng khoảng 400kb thôi

0 comments:

Post a Comment