skip to main | skip to sidebar

Friday, 21 September 2012

Vẻ đẹp dịu dàng của tân sinh viên ĐH Kinh tế HuếNhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính, nữ sinh cố đô Thùy Anh khá nổi bật ở đám đông. Cô bạn là cựu Hoa khôi thanh lịch của Trường THPT Đồng Khánh - Hai Bà Trưng (TP. Huế).

Ngô Thị Thùy Anh sinh năm 1994, hiện là tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế.

Thùy Anh từng tham gia và giành giải nhất cuộc thi "Học sinh thanh lịch" Trường THPT Đồng Khánh - Hai Bà Trưng, TP. Huế nhân kỷ niệm 95 năm thành lập trường 1917 - 2012.

Thùy Anh thích nghe nhạc, đi du lịch và đặc biệt là thích đọc sách tình cảm, những cuốn sách nuôi dưỡng tâm hồn hay như Hạt giống tấm hồn...

Ước mơ của Thùy Anh là được làm việc trong ngân hàng, mong muốn trở thành một người thành đạt trong công việc và đi du lịch, đến nhiều nơi để khám phá mọi vùng miền và học hỏi nhiều điều trong cuộc sống.

Thùy Anh chụp mẫu cho các shop thời trang tại TP. Huế

Câu nói yêu thích của Thùy Anh: "Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi. Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được thì bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó". Thùy Anh đặt rất nhiều niềm tin vào cuộc sống và dù thế nào cũng không đánh mất nó, đó như một triết lý trong cuộc sống.

Hiện tại, Thùy Anh đang bước vào một môi trường học tập mới và chuẩn bị cho mình những kế hoạch học tập thật tốt để tiến dần tới ước mơ trở thành nữ ngân hàng thành đạt.


0 comments:

Post a Comment