skip to main | skip to sidebar

Monday, 10 September 2012

[Trailer]SAVAGES sắp ra mắt

SAVAGES đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Oliver Stone – nhà làm phim đã từng 3 lần nhận giải Oscar. Bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Don Winslow, từng có tên trong Danh sách “10 cuốn sách của năm 2010” do tờ New York Times bình chọn. Phim có sự góp mặt của một dàn sao hùng hậu, bao gồm Taylor Kitsch (Battleship), Blake Lively (The Town), Aaron Taylor Johnson (Kick-Ass), John Travolta (Pulp Fiction), Benicio Den Toro (Traffic), Salma Hayek (Frida), Emile Hirsch (Into the Wild) và Demián Birchir (A Better Life).


Laguna – vùng đất duyên hải thuộc hạt Orange, bang California được coi là thiên đường của những đặc ân nhưng cũng vô cùng tẻ nhạt: Thanh niên thì có quá nhiều thời gian rảnh rỗi cùng các khoản thu nhập lớn; phụ nữ và nam giới thì luôn cố níu giữ vẻ ngoài tươi trẻ bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, và tất cả đều là khách hàng thường xuyên của các khu vui chơi cũng như những trung tâm thương mại cao cấp. Nắng gió Thái Bình Dương đã mang lại cho Laguna vẻ đẹp lấp lánh rực rỡ. Ophelia – thường gọi là O (do Lively thủ vai) biết tất cả những điều này. O là một cô gái bản xứ đáng yêu và cô quá quen thuộc với cả những nét quyến rũ lẫn những nhược điểm cố hữu của quê hương mình. Cô cùng sống dưới một mái nhà với 2 doanh nhân trẻ là Ben (do Johnson thủ vai) và Chon (do Kitsch thủ vai). Họ tạo ra một bộ 3 đặc biệt và giữa họ có một thứ tinh cảm kỳ lạ. Ben là một nhà thực vật học hảo tâm, luôn khát khao cứu lấy thế giới. Còn Chon, bạn thân nhất của anh ta, một cựu đặc vụ của SEAL thì lại không chắc rằng thế giới này có đáng cứu hay không. Ben, Chon và O sống chung theo kiểu 1 gia đình hiện đại, yên bình, đơn giản và thoải mái nhờ vào số tiền kiếm được từ công việc kinh doanh của Ben và Chon: trồng những cây cần sa chất lượng nhất từ trước đến giờ. Họ là những người hùng của địa phương, cung cấp cho mọi người thứ mà họ cần.
Tuy nhiên, công ty của Ben và Chon không thể đứng ngoài mạng lưới được lâu dài. Danh tiếng và mô hình kinh doanh sáng tạo của họ đã thu hút được sự quan tâm của môt băng đảng Mexico có tên là Baja Cartel mà người đứng đầu là Elena (do Hayek thủ vai). Elena yêu cầu Ben và Chon hợp tác, và không ai có thể từ chối La Reina mà không phải hi sinh đi một thứ mà họ yêu quý.
Nhưng Cartel đã đánh giá thấp sợi dây tình cảm bền vững giữa 3 người bạn này. Ben, Chon và cả O, theo cách của riêng mình, đều có một ý chí tranh đấu không gì cản nổi. Vậy là một chuỗi các âm mưu xảo quyệt và những cuộc đấu “được ăn cả, ngã về không” liên tục diễn ra trong một cuộc chiến ý chí khốc liệt.
Đồng hành cùng Stone đằng sau máy quay là những nhà làm phim gạo cội dưới sự chỉ huy của đạo diễn hình ảnh Dan Mindel (Star Trek, Mission: Impossible III), nhà thiết kế sản xuất Tomás Voth (Wanted, Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides), biên tập viên đã từng 2 lần giành giải Oscar Joe Hutshing (JFK, Born on the Fourth of July) cùng các cộng sự Stuart Levy (Any Given Sunday, Wall Street: Money Never Sleeps) và Alex Marquez (Any Given Sunday, Alexander), thiết kế phục trang Cindy Evans (Memento, Thirteen) và nhà soạn nhạc Adam Peters (South of the Border)…

Trailer chính thức:

[V-Z]
KHỞI CHIẾU TỪ 14-9-2012

Hà Nội: MegaStar Cineplex - Vincom City Towers, MegaStar Cineplex – Picomall, Platinum Cineplex Long Biên, Tháng 8.
Hải Phòng: MegaStar Cineplex - TD Plaza.
Đà Nẵng: MegaStar Cineplex - Vĩnh Trung Plaza.
Biên Hoà: MegaStar Cineplex - Co.op Mart.
Tp.HCM: MegaStar Cineplex - Hùng Vương Plaza, MegaStar Cineplex – CT Plaza, MegaStar Saigon Paragon, MegaStar Cineplex – Cresent Mall, Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Nguyễn Trãi, Galaxy Tân Bình, Đống Đa, BHD Star.


0 comments:

Post a comment