skip to main | skip to sidebar

Wednesday, 26 September 2012

Share Acc Vip Tailieu.vn miễn phí cho tất cả mọi ngườihiện nay nhu cầu sinh viên chúng ta về tài liệurất lớn. chúng ta cần nghiên cứu học tập, cần đọc sách. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng tìm được những trang web cung cấp tài liệu miễn phí cho chúng ta. Nhiều người vụ lợi thì lấy các nguồn ebook miễn phí, rồi lập ra những trang web linh tinh, yêu cầu nạp tiền cho tài khoản, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để nạp bởi nhiều lý do khác nhau....Vì những lý do trên, nay mình share public acc VIP tài khoản trên trang Tailieu.vn ( trang được coi là 1 trong những nơi share kho tài liệu đồ sộ ở VN ) và để mọi người có thể tiện lợi hơn trong việc tiếp cận tài liệu mà mình quan tâm.

Mình share theo kiểu mới, ko phải đăng nhập, mà chỉ cần click nút đăng nhập, sẽ tự login tài khoản, đảm bảo không bao giờ change được pass.

Nhấn vào hình để vào nhé.Đây là acc vip, mình tích góp, nên không phải lo về số lượng, cũng như thời gian tải. mọi người vào dùng thử, thấy chuẩn như lời nói thì like phát khí thế.


0 comments:

Post a Comment