skip to main | skip to sidebar

Monday, 10 September 2012

Những hình ảnh mới nhất của season 3 "The Walking Dead"

Bây giờ đã tháng 9, và thế có nghĩa là sắp đến mùa phim truyền hình, kèm theo đó là hàng đống những tên tuổi lừng lẫy hứa hẹn sẽ trở lại màn ảnh nhỏ. Trong đầu nhiều người bây giờ có thể đang nghĩ tới series phim Zombie đình đám "The Walking Dead", bộ phim truyền hình vẫn "sống sót khỏe mạnh" sau khi người chỉ đạo sản xuất Frank Darabont rút khỏi dự án ngay giai đoạn bắt đầu season 2, để rồi trở thành thành công lớn nhất của hãng AMC từ trước đến giờ, với 9 triệu người bật TV xem tập cuối season 2 vào năm ngoái.

Bắt đầu từ ngày 14/10 sắp tới, 8 tập nửa đầu season của series sẽ được chiếu trước tiên, rồi sau đó trở lại lần nữa vào đầu xuân 2013. Chúng ta đã được biết rằng David Morrissey sẽ gia nhập dàn diễn viên của Walking Dead để đóng vai nhân vật The Governer, Danai Gurira (phim "The Visitor") nhận vai Michonne, và Michael Rooker (Merle) sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó trong season. Một loạt hình ảnh mới đã được tung ra cho ta cái nhìn rõ hơn về họ, cũng như dàn diễn viên chính đã... sống sót ở hai phần trước.

Vào giai đoạn cuối của season rồi, chúng ta đã chứng kiến sự chia tay đầy cảm động của hai nhân vật quan trọng trong "Walking Dead", hy vọng nhân vật The Governer của Morrissey (một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong comic) sẽ lấp đầy khoảng trống ấy. Những hình ảnh mới cho thấy sự xuất hiện nhiều cuộc đụng độ với Zombie hơn, và cơ số những vũ khí mới để chống trả chúng. Nhưng đáng chú ý hơn cả chính là sự trở lại của Merle, một kịch bản đã được dàn dựng suốt hai season qua và hứa hẹn sẽ rất thú vị.
Người dịch: AllenJohan - PDV
Nguồn: Indiewire


0 comments:

Post a comment