skip to main | skip to sidebar

Monday, 10 September 2012

Những bộ phim sẽ có phần kế tiếp !
UNIVERSAL:

Trích:

Snow White and the Huntsman 2: Bạch Tuyết Kristen Stewart phải tiếp tục đóng vai chính theo như hợp đồng. Còn đạo diễn thì chắc là thay mới.
Ted 2: Đạo diễn Seth MacFarlane nói rằng ông rất sẵn lòng làm tiếp phần 2 của Chú Gấu Biết Nói.
American Pie 5: Nhóm biên kịch của Bánh Mỹ Ngày Họp Lớp vừa ký hợp đồng viết tiếp kịch bản cho hãng Universal. Rất có thể sẽ có Bánh Mỹ mới.
The Bourne Legacy 2: Nếu bộ phim Bourne sắp ra mắt thành công, thì sẽ sớm có phần 2. Và rất có thể Ưng nhãn Jeremy Renner và Bourne "gốc" Matt Damon sẽ cùng đóng với nhau.FOX:


Trích:

Prometheus 2: Cái này là chắc chắn, đạo diễn Ridley Scot, diễn viên Michael Fassbender và Noomi Rapace đều đã ký hợp đồng với hãng sản xuất. Phim sẽ ra rạp vào năm 2014 hoặc 2015.


SONY:

Trích:

The Amazing Spider-Man 2: Doanh thu khủng thì chắc chắn chàng nhện sẽ quay lại. Tuy nhiên liệu Marc Webb có tiếp tục làm đạo diễn hay không thì chưa rõ.
Men In Black 4: Thương hiệu này cũng đã hái ra không ít tiền cho Sony nên việc những người đàn ông vận đồ đen có phần 4 là chuyện dễ hiểu. Chỉ không biết liệu Tommy Lee Jones có còn muốn đóng đặc vụ K nữa hay không thôi.
Total Recall 2: Dù ăn gạch đá từ dư luận khá nhiều, nhưng nếu thành công về doanh thu, hãng phim vẫn muốn làm phần 2 của phim này.
21 Jump Street 2: Channing Tatum và Jonah Hill đã sẵn sàng để quay những cảnh đầu tiên vào thu năm 2013.

WARNER BROS:

Trích:

Magic Mike 2: Nhà sản xuất vẫn còn đang thương thảo với Chaning Tatum và đạo diễn Steven Soderbergh về việc làm tiếp phần 2.
Batman: Sẽ là phần mới hoàn toàn, tách biệt với Batman của Nolan. Hiện giờ vẫn chưa có thông tin cụ thể nhưng WB đã xác thực điều này.DISNEY:
The Avengers 2: Phần 2 của quả bom nguyên tử này hiện đang được phát triển, nhưng trước khi ra rạp, chúng ta sẽ còn được xem hàng loạt những phần tiếp theo của các siêu anh hùng Marvel, gồm có: t "Iron Man 3," "Thor: The Dark World," "Captain America: The Winter Soldier," "Ant-Man" và "Guardians of the Galaxy."
Brave 2: Doanh thu của phim còn cao hơn cả "Wall-E" và "Ratatouille. Dù vẫn chưa có kế hoạch gì, những rõ là hãng sản xuất muốn có phần 2.PARAMOUNT::

Trích:

Jack Reacher 2: Đây là phim mới của Tom Cruise và hiện ông lớn Paramount đang hy vọng nó sẽ thành công về doanh thu để có thể tạo dụng 1 thương hiệu phim mới.20th Century Fox:
Rise of the Planet of the Apes 2: Hãng Fox đã chính thức thông báo phần 2 của phim Hành Tinh Khỉ với tên gọi: Dawn of the Planet of the Apes sẽ ra rạp vào ngày 23 tháng 5 năm 2014.
X-Men: Days of Future Past: Phần tiếp theo của X Men First Class, ra rạp vào năm 2014.
Rio 2: Jesse Eisenberg đã ký hợp đồng để tiếp tục lồng tiếng cho Bluee, phim sẽ ra rạp vào năm 2014.0 comments:

Post a comment