skip to main | skip to sidebar

Sunday, 30 September 2012

Nguoi mau dep Nozomi Sasaki - hot girl NhậtNozomi Sasaki bắt đầu vào làng giải trí từ năm 2006 khi cô thắng liền hai cuộc thi người mẫu lớn [/i]Young Jump’s GYARUKON Grand Prix 2005 và Princess Pinky Grand Prix 2006.

Profile :

Tên thật: Nozomi Sasaki

Sinh ngày: 08-02-1988

Nơi sinh: Akita – Nhật Bản

Chiều cao: 168 cm

Nhóm máu: AB

Chòm sao: Bảo Bình

Nghề nghiệp: Người mẫu, diễn viênNozomi Sasaki cao 1,68 m, với khuôn mặt thanh tú, đẹp đến từng đường nét và đôi mắt to tròn, Sasaki được bình chọn là Cô gái có khuôn mặt đẹp nhất xứ Phù tang, là Biểu tượng của vẻ đẹp Nhật và xếp thứ 33 trong top 100 người có khuôn mặt đẹp nhất thế giới 2010 do website điện ảnh nổi tiếng của Mỹ TC Candler bình chọn.

Không chỉ xinh đẹp mà cô gái 24 tuổi này còn rất đa tài. Ngoài khả năng cảm thụ âm nhạc rất tốt, cô còn có hoa tay về việc thiết kế và dã giành giải nhất cuộc thi thiết kế thời trang dành cho nữ sinh trung học toàn quốc tại Nhật Bản năm 2006. Hiện tại, cô là diễn viên, người mẫu đẹp [/b][/i] kiêm ca sĩ nổi tiếng, rất được săn đón ở Nhật Bản.

Nozomi Sasaki được mệnh danh là biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản.

Mới đây, trên mạng vừa rò rỉ loạt ảnh khỏa thân trong tư thế khêu gợi, nóng bỏng được cho là của siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất xứ hoa anh đào, Nozomi Sasaki.

Tuy nhiên, đến nay, những bức ảnh này vẫn chưa được xác định rõ là ảnh chụp hay ảnh ghép.


0 comments:

Post a Comment