skip to main | skip to sidebar

Tuesday, 11 September 2012

[MF][2012] The Hunger Games - Trò Chơi Sinh Tử - DVDrip
Trò Chơi Sinh Tử
Đạo diễn: Gary Ross
Kịch bản: Gary Ross (screenplay), Suzanne Collins (screenplay)
Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
Thể loại: Viễn Tưởng
Sản xuất: Lionsgate
Sơ lược truyện phim:


Đây là phim chuyển từ bộ sách 3 tập của nhà văn nữ Suzanne Collins. Phim này là quyển đầu tiên xoay quanh một cô gái làng mỏ than tên Katniss Everdeen. Nội dung phim đặt bối cảnh vào thời tương lai, sau khi thế giới mà chúng ta biết đã bị hủy diệt, thế giới mới chỉ có nhóm thống trị (the Capitol) và 13 quận sống trong khó nghèo của hạn hán. Mạng sống những con người trong 13 quận tùy thuộc vào tay nhóm người thống trị & trò chơi tiêu khiển khát máu hàng năm của họ - Trò Chơi Sinh Tử như lễ tế hàng năm để răn dạy các quận nên nhớ thân phận của mình.

Mỗi năm, trẻ em tuổi từ 12-18 sẽ được rút thăm theo kiểu chơi sổ số, và không ai có thể thoát ra khỏi định luật này. 24 người "trúng số tử thần" này, sẽ được đưa về khu Capitol, trung tâm điều hành của thế giới mới. Đấu trường là khung cảnh một khu rừng chứa đầy cạm bẫy, vũ khí và 24 nam nữ tử sĩ này buộc phải tìm cách tiêu diệt lẩn nhau. Những diễn tiến của trò chơi kia sẽ được tường thuật trực tiếp trên toàn cầu để phục vụ những kẻ khát máu hay muốn đặt cược xem những ai sẽ bị tiêu diệt. Trò chơi nguy hiểm này có thể hiểu như một dạng reality tv & sẽ chỉ kết thúc khi chỉ còn lại một người duy nhất còn sống sót sau cuộc chơi.

Để đổi lấy sống còn của bản thân & quận mình khỏi lo cơm áo trong 365 ngày sắp tới, liệu bạn có tâm tình & cơ trí để tham gia Trò Chơi Sinh Tử này? Dũng võ vô mưu thì cũng chỉ sẽ thất bại mà thôi. Khi cuộc chiến chưa tàn, làm sao để giữ lại cho mình bản ngã của chính bản thân để không làm con rối cho người xem mà vẫn sống còn cuối cuộc chơi?

[V-Z]

Trích:

Đã add sub việtTrích:

http://www.mediafire.com/?4ac2oub8coxzb5a
http://www.mediafire.com/?5a7yvnv8cmc023s
http://www.mediafire.com/?gccj8gqa7qh7lnp
http://www.mediafire.com/?qsyw4f4l45a6dyg
http://www.mediafire.com/?i70stoxx9o3od3e
http://www.mediafire.com/?ogg57s313suir3k
http://www.mediafire.com/?6rngcj7o1dqrosp
http://www.mediafire.com/?a06ty9tmq0txqsq

0 comments:

Post a comment