skip to main | skip to sidebar

Sunday, 9 September 2012

Lòng Dạ Đàn Bà - Hồ Biểu Chánh PhimVN 2011 00/30 DVD RIP 3/10 DVD ISO






Diễn viên: Vân Trang, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Lan, Trung Hậu, Cao Minh Đạt, Trương Minh Cường, Nam Cường, Đông Dương



Câu chuyện bắt đầu với những lục đục trong gia đình hội đồng Lê Tấn Thành (Cao Minh Đạt). Từ quê Mỹ Tho, điền chủ Lê Tấn Thành lên Sài Gòn để nhận một chức vị trong Hội đồng quản hạt thành phố, theo kế hoạch của người vợ Kim Diệp ( Ngọc Lan) mong muốn người chồng không chỉ giàu có mà còn phải có quyền thế. Lê Tấn Thành lọt vào một âm mưu “bẫy tình” do cô đào Ba Huyền (Vân Trang) dưới sức ép của tên chồng vũ phu Bảy Thẹo giăng ra. Thanh Thủy ( Cẩm Linh), ái nữ của ông Cả Hớn ở đồn điền mía là bạn học của Kim Diệp đã phát giác ra âm mưu của Bảy Thẹo nên báo động và dàn cảnh để Kim Diệp lên thành phố mặt đối mặt với Lê Tấn Thành. Ba Huyền, ban đầu với mục đích đen tối “vòi tiền bạc” Lê Tấn Thành, nhưng sau vài tháng chung sống ngắn ngủi, cô đem lòng cảm mến điền chủ trẻ tuổi này. Sự việc “trăng hoa” vỡ lỡ, Ba Huyền phải trốn theo Bảy Thẹo về dưới Vĩnh Long giấu tông tích (Bảy Thẹo bị cảnh sát truy lùng về những hoạt động bảo kê, giang hồ, trong đó có vụ bẫy tình Lê Tấn Thành). Về phần Kim Diệp, cô bị bẽ bàng vì chồng “trăng hoa”.



Mặc dù sau đó chồng đã hối hận, Kim Diệp vẫn rắp tâm trả thù, dần dần bộc lộ bản chất một phụ nữ thực dụng đến mức quá quắt. Kim Diệp lừa Tấn Thành để sang đoạt gần hết sản nghiệp của chồng, sau đó lập kế hủy hôn thú, và dắt con gái nhỏ Minh Nguyệt (Anh Đào) theo mình. Kim Diệp trở thành vợ của Hội đồng Quỳnh giàu sụ. Thanh Thủy ngỡ giúp được bạn, nhưng bất ngờ trước lòng dạ hiểm sâu của Kim Diệp nên cũng nhạt dần mối quan hệ. Lê Tấn Thành buồn rầu, bỏ quê lên một xóm lao động ở Sài Gòn, được bà con trong vùng tôn trọng và gọi là “ông Cử” (không một ai biết tông tích thật của Tấn Thành). Trong khi đó, Ba Huyền khi trở về Vĩnh Long đã gặp lại “mối tình đầu” - đó là thầy thông ngôn Phan Thanh Nhãn ( Trương Minh Cường). Vài năm trước đó, Ba Huyền và Nhãn đã thệ nguyện với nhau, nhưng sau khi Nhãn đi học xa, Ba Huyền bị cha và mẹ kế ép phải lấy Bảy Thẹo để trả nợ… Bén duyên xưa, Ba Huyền và Nhãn có đôi lần âm thầm gặp gỡ nhau. Bảy Thẹo phát hiện, lồng lộn sai đệ tử đi “xừ” tình địch. Trước tình thế ngặt nghèo, Ba Huyền liều lĩnh thực hiện kế hoạch độc dược trong thức ăn để triệt hạ Bảy Thẹo. Vào giờ chót, Ba Huyền suy nghĩ lại: cô chuyển đĩa món ăn có độc dược về phía mình và đẩy đĩa món ăn an toàn cho Bảy Thẹo dùng, nhưng Bảy Thẹo sinh tâm nghi ngờ nên tráo đổi hai đĩa lần nữa, thành ra Bảy Thẹo thấm chất độc khi dùng bữa mà chết. Dù là ngộ sát (chứ không cố sát), Ba Huyền bị Tòa xử án, tống giam.



Thời gian dần trôi…Bà Kim Diệp cho người đi truy tìm tông tích Tấn Thành, vì Minh Nguyệt (con gái của Kim Diệp và Tấn Thành) đến tuổi lập gia đình. Theo luật, Minh Nguyệt cần một giấy cho phép đính hôn của cha ruột. Qua đó, “ông Cử” chạm trán trở lại với Kim Diệp, với những gay cấn nổ ra liên tục giữa hai người. Vì thương con gái, cuối cùng, “ông Cử” đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Minh Nguyệt gá duyên với trạng sư Thái Duy Càng ( Ca sĩ Nam Cường) .“Ông Cử” đi làm mướn cho một tiệm gỗ của bà Hòa ( Ca sĩ Trung Hậu) cách nhà của Thanh Thủy không xa lắm. Tình yêu của Thanh Thủy đã làm cho “ông Cử” không còn định kiến đối với “lòng dạ đàn bà”…







Để Download Nhanh Không bị giới hạn và Ủng Hộ phim88 bằng cách mua một account premium ryushare tại đây





DVD RIP

Uploading...





DVD ISO

DVD 1: http://ryushare.com/321cf7eee54f

DVD 2: http://ryushare.com/304b4ea4c718

DVD 3: http://ryushare.com/31342349d252



0 comments:

Post a comment