skip to main | skip to sidebar

Monday, 10 September 2012

Hé lộ thông tin về phim chuyển thể "God of War"
Vào tháng 7, hãng Sony Pictures đã thông báo danh tính 2 người sẽ đồng viết kịch bản cho phim "God of War" là Patrick MeltonMarcus Dunstan. Ngoài việc đã hợp tác trong một phim sắp tới do Guillermo del Toro đạo diễn là "Pacific Rim", 2 người từng làm việc với nhau lúc trước trong series phim kinh dị "Saw" và gần đây là Piranha 3DD.

Vào hôm thứ 5, IGN đã có cơ hội phỏng vấn ngắn cặp đôi về bộ phim được chuyển thể từ series game đình đám cùng tên này. Họ đã nói rằng bước đầu tiên của họ trong việc củng cố bản thảo kịch bản trước đây của David Self chính là nhân cách hóa hình tượng nhân vật Kratos: "Giống như những gì mà Chris Nolan đã làm với nhân vật Batman, chúng tôi cũng muốn làm như thế với Kratos để khi chúng ta được gặp anh ta trong phim - giống như những gì đang diễn ra với anh trong phần mới nhất của game,có thể nói là một prequel - chúng ta sẽ được gặp anh ta trước khi anh trở thành "Bóng ma thành Sparta", khi mà Kratos chỉ là một chiến binh Spartan bình thường, có vợ có con.


Họ còn nói thêm: "Trong game... có đoạn Kratos bị tấn công bởi người man rợ và anh đã kêu gọi, nhờ tới sự trợ giúp của Ares. Đó sẽ là bước chuyển biến câu chuyện cho bộ phim. Trước đó, Kratos sẽ chỉ là người trần, và anh ta sẽ có gia đình. Chúng ta sẽ được hiểu thêm về anh ta và những gì anh ta làm thường ngày. Cho nên theo dự đoán chúng tôi sẽ dành khoảng 30 phút - không hơn không kém - nhằm xây dựng nhân vật này, để đến khi mà anh ta biến đổi và trở thành "Bóng ma thành Sparta" thật sự, chúng ta hiểu được con người Kratos cùng cuộc hành trình của anh sắp tới. Chúng tôi sẽ dành hết tâm sức cho phim này, để phim có thể trải dài hơn là một phần."

Kẻ thù của Kratos trong phim sẽ là Ares, và cũng sẽ được tập trung khai thác nhiều hơn: "Trong game, bạn biết đấy, Ares là một vị thần bất tử, nhưng ông ta lại không làm nhiều điều lắm ngoại trừ tấn công thành Athens... Cho nên chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng ông ta kỹ càng hơn sao cho thật hoàn hảo với vai nhân vật phản diện."

Phim nhiều khả năng được làm với kinh phí 150 triệu đô. Vẫn chưa có ngày công chiếu cụ thể.

Người dịch: AllenJohan
Nguồn: phudeviet.org


0 comments:

Post a comment