skip to main | skip to sidebar

Friday, 21 September 2012

Ghost win7, win8 từ HDD không cần công cụGhost win7, win8 từ ổ cứng bằng cmd không cần công cụ boot


Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều cách ghost win như ghost từ hiren's boot (CD/DVD/USB), hoặc đơn giản hơn là ghost bằng Onekey ghost hay 1 vài công cụ tương tự. Hôm nay xin chia sẻ với các bạn 1 cách ghost khác mà không cần dùng bất cứ công cụ gì, chỉ cần có 2 file ghost thật nhỏ gọn: ghost32.exe (1Mb) cho cả win 32bit và 64bit, ghost64.exe (7Mb) chỉ cho win 64bit. Cách ghost này chỉ dùng được cho win7 và win8 (trừ win7 Thin PC). Trước tiên các bạn tải file ghost.exe ở đây:

(Chú ý khi tải link MediaFire trên VN-Zoom: 1- Coppy link rồi paste vào thanh địa chỉ để tải. 2- Kéo và thả link vào thanh địa chỉ. 3- Click phải chuột vào link, chọn "Mở link bằng cửa sổ ẩn danh" nếu dùng Chrome.)

Sau khi tải về các bạn đặt file ghost.exe trực tiếp ở ổ D (hoặc 1 ổ đĩa bất kỳ khác ổ ghost win). Bản ghost32.exe (v11.0.2) dùng được cho cả win32bit và 64bit, bản ghost64.exe (v11.5.1) chỉ dùng được cho win64bit, tùy ý thích của bạn mà dùng.

Ghost win7: Khởi động lại máy, nhấn liên tục phím F8 để vào menu Advanced Boot Options, chọn Repair your Computer, nhấn enter và làm như clip dưới đây.Ghost sao lưu: http://www.youtube.com/watch?v=8Z17D_4fheY

[V-Z]Ghost phục hồi: http://www.youtube.com/watch?v=t_Z_EHIQD1Q

[V-Z]

Ghost win8:

1. Rê chuột xuống góc dưới bên phải màn hình --> kéo dọc lên trên --> Chọn Settings --> Chọn Change PC Settings

2. Chọn General --> chọn Restart now (Trong phần Advanced Startup)

3. Chọn Troubleshoot --> Chọn Advanced opitons --> Chọn Command Prompt

4. Khi khởi động lại, click chọn tài khoản của bạn rồi nhập password nếu có --> Chọn continue

5. Làm tiếp tục giống như trên win7___________________________Bài đã gửi:
0 comments:

Post a Comment