skip to main | skip to sidebar

Monday, 17 September 2012

Các Hot Girl cũng là con người mà :))
Sự bùng nổ của thế giới ảo đã chắp cánh cho nhiều cô gái từ bình thường tiến lên bục vinh danh hot girl một cách thần tốc. Thế nhưng cách cư xử của nhiều hot girl đáng tiếc lại không khác gì “giang hồ” thứ thiệt.
V là một trong những hot girl đầu tiên được biết đến trên mạng. Cô có khuôn mặt đẹp một cách đoan trang, thánh thiện, đúng “kiểu mẫu” của con gái miền Bắc. Cô còn được biết đến như là một dân chơi có máu mặt ở Hà Thành. Khi đã có chút tiếng tăm, được mời làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo lúc nào V cũng làm ra vẻ mình là người của công chúng và cũng như những người nổi tiếng khác, cô thấy mình là nạn nhân những điều tiếng và thị phi của xã hội, chỉ biết gạt nước mắt mà ôm suy tư trong lòng. Tuy nhiên nếu có bất kỳ lời xì xầm nào sau lưng mà không may lọt đến tai V là khổ chủ chắc chắn sẽ có dịp diện kiến hội của V và những người bạn. Họ sẽ sớm tìm đến để dạy cho “đối phương” một bài học. Có thể nói cách cư xử của hot girl này không khác gì một giang hồ thứ thiệt.


H thì thực sự nổi lên sau một cuộc thi sắc đẹp dành cho teen girl với vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu như trẻ con. Có thể nói không ai lần đầu tiếp xúc với H mà không thấy quý quý, cho nên nếu biết sự thực H là một cô gái thuộc loại dữ dằn có tiếng thì chắc hẳn cũng không ai tin được. Tuy nhiên có tận mắt chứng kiến H mắng chửi xối xả vào mặt một bác tài taxi vô tình va quẹt vào chân cô nàng thì không ai hình dung được rằng những từ ngữ đến con trai còn ngượng miệng khi phát ngôn lại có thể phát ra từ khuôn miệng xinh xắn của hot girl thiên thần ấy.


Một hot girl khác là T thì được cộng đồng mạng biết đến khi đăng quang giải cao nhất trong cuộc thi Miss ở một diễn đàn lớn. Từ ngày cô gái chưa đầy 20 tuổi này lấy chồng, hàng xóm được nhiều phen kém ăn kém ngủ vì những trận cãi cọ lôi đình giữa hai vợ chồng trẻ con. Hết cãi nhau tay đôi, có lúc hai vợ chồng kẻ tám lạng người nửa cân xông vào đánh nhau chí tử. Được hơn một năm thì T ly dị chồng, và thế là khu phố nhỏ cùng thở phào quay về nếp sống yên bình.

Điều trùng hợp là 3 hot girl kể trên đây đều sở hữu một khuôn mặt ngoan hiền, thuỳ mị và dễ gây cảm tình. Thế mới biết khó có thể đánh giá tính cách con người ta đơn thuần qua vẻ bề ngoài. Sẽ là một lợi thế nếu bạn gái có một vẻ ngoài khả ái, nhưng nhiều người lại không biết giữ gìn mà làm hoen ố hình ảnh đẹp đẽ đó trong mắt người khác. Tiếc thay họ lại tưởng đó là cách khẳng định mình luôn trên cơ người khác, chính vì thế mới có chuyện để chúng ta bàn luận như thế này.


Buồn thay, những thói xấu kể trên theo chân các hot girl từ khi mới manh nha có tiếng tăm, và tăng trưởng tỷ lệ thuận với mức độ nổi tiếng của họ.


Trở về từ nước ngoài sau một năm du học, L trở lại nghiệp ca sĩ và sau đó đạt giải hoa hậu trong một cuộc thi Miss lớn. Nhà L giàu có và thế lực, từ nhỏ đến lớn quen sống trong giàu sang nhung lụa. Trước mặt báo giới, lúc nào L cũng tỏ ra là chíp con yếu đuối, bé bỏng luôn cần sự hậu thuẫn chắc chắn từ gia đình. Nhưng đến khu phố nơi L ở, hỏi đến hai mẹ con cô thì người dân ở đó nếu không e dè ra mặt thì cũng lắc đầu ngán ngẩm vì sự ghê gớm thuộc loại nhất mẹ nhì con của họ. Nếu ai muốn sống yên thân thì bảo nhau đừng đụng đến hai mẹ con họ, vì nếu không sẽ nhận lại khá nhiều chuyện rườm rà từ cô hoa hậu xinh đẹp này.


Nếu trót có hành động “đắc tội” với các hot girl như trên mà chuốc hoạ vào thân thì cũng đã đành. Nhiều khi không làm gì cả bạn cũng có thể trở thành mục tiêu bị “xử đẹp” của các hot girl. Nhiều hot girl cảm thấy ngứa mắt trước bất cứ ánh sáng nào toả ra từ các cô gái xinh đẹp khác trong trường hay trong xóm. Họ sẽ huy động bè phái của mình dằn mặt cho các “đối thủ cạnh tranh” đó một trận, sự việc bất ngờ đến nỗi nhiều nạn nhân không biết lý do vì sao mình lại bị hành hung. Và nếu may mắn được biết nguyên nhân bị “xử” là vì tội … đẹp, họ cũng chỉ biết cười méo xệch cả miệng.


Sự bùng nổ của thế giới ảo đã chắp cánh cho nhiều cô gái từ bình thường tiến lên bục vinh danh hot girl một cách thần tốc. Thiết nghĩ, nếu hiểu hot girl theo nghĩa là một cô gái đẹp và nhiều tai tiếng thì e rằng teen chúng ta cần phải có một sự định nghĩa lại. Chính sự hùa theo của chúng ta làm cho nhiều bạn gái mù quáng bất chấp mọi thứ để chạy theo ảo danh hot girl, vô hình chung điều này làm thành một mảng tối trong thế giới hot girl của cộng đồng mạng. Dù sao thì bất kỳ thời nào, tính hiền dịu, đoan trang vẫn là nét đại diện cho nữ tính, huống gì những cô gái xinh đẹp được nhiều người biết đến thì càng phải giữ gìn điều tiếng để luôn luôn đẹp trong mắt mọi người.


0 comments:

Post a Comment