skip to main | skip to sidebar

Friday, 28 September 2012

Ảnh người mẫu đẹp Người mẫu Kim sa rang – Diễn viên trong phim cô thực tập quyến rũSau 12 năm, Kim Sa Rang[/i] vẫn giữa được những nét xuân sắc dù đã ngoài 30 tuổi.

Kim Sa Rang[/b] (sinh ngày 12 tháng 1 năm 1978) là một diễn viên Hàn Quốc. Cô đoạt được danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 ngay sau đó bắt đầu sự nghiệp diễn viên. Kim đoạt vương miện Hoa hậu Hàn Quốc ngày 28 tháng 5, 2000 tại Trung tâm Văn hóa Sejong, nơi đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 1980. Cô được đại diện xứ sở “Bình minh êm đềm” đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2001. Tại nơi thi, cô đã giành được giải Bộ trang phục truyền thống đẹp nhất với bộ hàn phục tuyệt đẹp của mình.

Kim Sa Rang được vinh danh Hoa hậu Hàn Quốc vào năm 2000 và đang phát triển sự nghiệp diễn xuất. Bộ phim gần đây nhất của Kim Sa Rang là tác phẩm truyền hình lãng mạn hài hước Secret Garden đưa tên tuổi của cô được biết tới nhiều hơn trong lĩnh vực giải trí.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối, trong một cuộc khảo sát, Người mẫu đep Kim Sa Rang được bình chọn là ngôi sao nữ có thân hình đẹp nhất, cô hiếm khi phải nhờ cậy đến photoshop trong những bức ảnh trên tạp chí, quảng cáo.

Gần đây, Kim Sa Rang liên tục quay quảng cáo từ thời trang thể thao, mỹ phẩm cho đến nhà hàng và đang thực sự trở thành Nữ hoàng quảng cáo mới của xứ Hàn. Cách đây không lâu, Kim Sa Rang được chọn làm gương mặt quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp Giorgio Armani. Trước đây Giorgio Armani vốn hiếm khi mời người mẫu Hàn Quốc làm người mẫu, hợp đồng béo bở này đã khiến nhiều ngôi sao nữ phải ghen tỵ với cựu Hoa hậu Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, gần đây Kim Sa Rang cũng ký hợp đồng làm người đại diện cho nhà hàng cao cấp T.G.I. Người đẹp 33 tuổi cũng xuất hiện trong video quảng cáo cho nhãn hiệu đồ thể thao Lecaf, khoe cơ thể cân đối, tự tin.

Cùng ngắm vẻ đẹp của người đẹp này nhé !


0 comments:

Post a Comment