skip to main | skip to sidebar

Saturday, 29 September 2012

[4sVN] Tekken: Blood Vengeance (2011) 720p BRRip XviD AC3-ViSiON [Vietsub]Trích:


- Đạo diễn: Yoichi Mori- Diễn viên: Isshin Chiba, Erik Scott Kimerer, Yuki Matsuoka, Amanda Céline Miller, Mamoru Miyano, Ryôtarô Okiayu, Maaya Sakamoto, Masanori Shinohara, Hidenari Ugaki, Cristina Valenzuela, Akeno Watanabe,- Quốc gia: Nhật Bản- Thời lượng: 90 phút

- Năm phát hành: 2011- Nội dung:Cốt truyện Tekken Blood Vengeance xảy ra giữa thời điểm của Tekken 5 và Tekken 6, bắt đầu từ việc Anna Williams lập mưu gài bẫy chị của mình là Nina Williams, hiện làm việc với người đứng đầu tổ chức Mishima Zaibatsu - Jin Kazama. Mặt khác, Anna cũng hợp tác với cha của Jin là Kazuya Mishima kẻ đứng đầu tổ chức G Corporation đối lập với Mishima Zaibatsu. Cả hai đều tìm kiếm thông tin về một học sinh có tên Shin Kamiya. Nhằm đạt được mục đích, Anna đã cử Ling Xiaoyu một học sinh gốc Trung Quốc và là bạn của Jin đi tìm Kamiya, trong khi Jin điều phối nữ người máy Alisa Bosconovitch cũng với động cơ tương tự.

Sơ lược về cốt truyện series Tekken và các nhân vật trong phim:

Câu truyện của Tekken chủ yếu xoay quanh cuộc tranh chấp giữa ba người trong gia tộc Mishima là Heihachi Mishima, Kazuya Mishima và Jin Kazama (Jin mang họ mẹ), tuy rằng 3 người này là tam đại đồng đường ruột thịt với nhau nhưng họ rất thù ghét nhau và luôn muốn triệt hạ nhau để nắm quyền bá chủ thế giới, họ cũng là 3 người có võ nghệ cao siêu nhất thế giới.


[V-Z]


Trích:


http://up.4share.vn/f/6e5c5b565c5b5e...11%29.rar.file

0 comments:

Post a Comment