skip to main | skip to sidebar

Monday, 10 September 2012

[4sVN] Planet 51 (2009) BRRip 720p x264-MgB [Vietsub]Trích:

- Đạo diễn: Jorge Blanco, Javier Abad

- Kịch bản: Joe Stillman

- Diễn Viên: Dwayne Johnson, Seann William Scott, Jessica Biel

- Thời lượng: 90 phút

- Chất lượng: Video/Audio - 10/10

- Xuất bản: 2009

- Nội dung:

Du hành gia người Mỹ thuyền trưởng Charles "Chuck" Baker đã hạ cánh xuống hành tinh 51 và nghĩ rằng mình là người đầu tiên đặt chân lên đây. Ngạc nhiên thay , ông phát hiên ra hành tinh này là nơi trú ngụ của những sinh vật màu xanh nhỏ bé có râu, bàn tay bốn ngón và chân có màng, những người đang sống vui vẻ trong vành đai bảo vệ trắng và họ chỉ hoảng sợ và bỏ chạy khi thấy những người ngoài hành tinh giống Chuck.

Chuck không phải người thông minh đặc biệt gì – tàu vũ trụ của anh được lái tự động – nhưng anh rất thân thiện. Thế nhưng những người xanh thấy một con quái vật “xấu xí” trong bộ đồ vũ trụ nên họ sợ hãi bỏ chạy. Chỉ có Lem, một học sinh gương mẫu ước mơ làm nhà thiên văn học, thấy được sự thân thiện của anh. Không lâu sau, bạn thân cậu là Skiff và cô bạn “không hẳn là bạn gái” của cậu Neera phải giấu Chuck tránh xa những người như gã General Grawl cộc cằn thô lỗ và Giáo sư Kipple lập dị, một nhà khoa học muốn giải phẫu não tất cả các sinh vật lạ mà hắn gặp.

Những màn rượt đuổi và những vụ hiểu lầm khôi hài triển khai ý tưởng duy nhất này suốt 90 phút. Đôi lúc bộ phim lại xen cảnh nhân vật người máy đồng hành với Chuck, “Rover”, chú chó máy thu nhặt tất cả những hòn đá chú thấy.

[V-Z]

Trích:

http://up.4share.vn/f/4d7f787e7a797d...09%29.rar.file
0 comments:

Post a comment