skip to main | skip to sidebar

Sunday, 10 June 2012

Trường Nội Trú 2012 PhimVN 30 Tập

Đạo Diễn: Lê Khắc Hoài Nam

Biên Kịch: Nguyễn Thị Thanh Hương

Số Tập: 30 Tập

Diễn Viên

Hoàng Phi

Mỹ Phương

Nội Dung Phim

Chuyện phim xoay quanh nhóm Lục quái của lớp 12A1 trong một trường nội trú và cuộc chinh phục, cảm hóa của thầy Tường (Mạnh Hùng đóng) với những cô cậu “siêu quậy” ấy. Để có thể tiếp cận, gần gũi và nhận được sự tin cậy, yêu quý của các em, thầy Tường cất công tìm hiểu gia cảnh của từng em, để có những giải pháp hữu hiệu và thích hợp nhất.

Với mong muốn các em rồi sẽ sống tốt hơn, thầy Tường đã dần cảm hóa và trở thành chỗ dựa tinh thần cho các em. Luôn bên cạnh nhóm Lục quái, thầy vừa động viên vừa bảo vệ và giải quyết hậu quả do chính các em gây nên; luôn bên cạnh giúp đỡ các em trong học tập và cuộc sống.

Khán giả không khỏi bật cười vì những trò tinh nghịch của nhóm Lục quái, nhưng âm mưu nào cũng bị thầy Tường phát hiện và “xử đẹp”; khiến chúng vừa nể sợ vừa ngạc nhiên thích thú. Khán giả gặp lại diễn viên trẻ Hoàng Phi trong vai Thế Nam – một học sinh cá biệt, luôn đầu trò những vụ quậy phá và giải quyết mọi vấn đề với các bạn bằng nắm đấm. Hoàng Phi đã từng tham gia đóng trong Kính vạn hoa nên vai Thế Nam xem ra không có gì khó khăn với anh.

Ngoài Hoàng Phi là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ, những gương mặt còn lại đều rất trẻ và mới, nhưng tất cả đều nhập vai khá tốt. Các bạn đã chinh phục và đem lại cho người xem những cảm nhận thú vị về lứa tuổi học trò hồn nhiên, trong trẻo, dễ thương. Bộ phim Trường nội trú đã là món quà có ý nghĩa dành cho các em trong dịp hè năm nay.Nếu bạn không muốn bị giới hạn download và ủng hộ cho Mình bằng cách mua account premium=> CLICK HEREVÉ XEM PHIM Ở ĐÂY

http://pastebin.com/raw.php?i=tYKybxHH================================================== =========

ĐĂNG KÝ ACCOUNT FREE DOWNLOAD OR PREMIUM FOR FASTEST DOWNLOAD PRIORITY WITH RYUSHARE:

BƯỚC 1 ĐĂNG KÝ THEO LINK:


Get Unlimited Downloads With A Premium Account=> CLICK HERE

BƯỚC 2:Đăng Ký Xong Bạn Đăng Nhập Tài Khoản Ryushare Của Mình Vào

Cách 1: Kích Tới Links Mình Cần Download Tại Đó Sẽ Hiện Ra Bảng Premium Cho Bạn Lựa Chọn.

Cách 2: Tại Trang Chủ Ryushare Bạn Kích Vào Mục Renew Premium Tại Đó Cũng Hiện Ra Bảng Premium Cho Bạn Lựa Chọn

BƯỚC 3:Khi Account Ryushare Của Bạn Trở Thành Premium Thì Bạn Sẽ Maxium Download All File Ryushare!===>Chúc Các Bạn Thành Công!0 comments:

Post a Comment