skip to main | skip to sidebar

Sunday, 3 June 2012

Song Hùng Gan Dạ - Guts Of Man 20/20 DVD RIP USLT

Uploaded with ImageShack.us

Trần Kiện Phong vai Đổng Phi

Ngô Trác Hy vai Thường Quan

Tào Mẫn Lợi vai Hàn Tuyết

Cái Minh Huy vai Đổng Lam

Nguyên Hoa vai Địch Anh Vỹ

Nội dung:

Vào năm Thiên Bảo thứ 10, phủ đệ của tướng quân Đoan Mộ Hùng bị 5 người áo đen mang mặt nạ quỷ tấn công, cướp đi “Thất bảo kim đao” đồng thời giết hại Đoan tướng quân.

5 kẻ này võ công cao cường, xuất quỷ nhập thần và cách thức giết người tàn bạo. Đoan tướng quân bị hạ độc thủ chết không nhắm mắt bởi một Hoa mai thấu cốt trâm (trâm hoa mai phóng vào tận xương đầu) do lão đại của nhóm này phóng ra. Cả trại 52 người bị giết sạch trong vòng một đêm. Trước khi bỏ đi, bọn chúng đã phóng hỏa đốt cháy trại của Đoan Mộc Hùng. Sáng hôm sau, nghĩa đệ của tướng quân là Địch Anh Vỹ (Nguyên Hoa đóng) đến nơi đã quá muộn. Ông cũng phát hiện ra Hoa mai thấu cốt trâm. Anh Vỹ suy đóan nhóm thích khách này có thể của Thương Châu Ngũ Quỷ, vì trước khi chết Đoan tướng quân đã cố viết trên nền đất chữ “Ngũ”, ngụ ý chỉ Thương Châu Ngũ Quỷ đang hoành hành cướp bóc khắp nơi.

Ở Đào Hoa thôn có hai chị em họ Đổng là Đổng Lam (Cái Minh Huy đóng) và Đổng Phi (Trần Kiện Phong đóng). Đã 10 năm họ không rời khỏi Đào Hoa thông. Cho đến một ngày Đổng Lam cứu được một thiếu phụ nằm ngất bên dòng sông. Hóa ra chiếc thuyền của vợ chồng họ bị sóng đánh đắm. Người chồng qua đời, thiếu phụ muốn trở về quê mẹ. Không nỡ để người đàn bà yếu đuối vừa mất chồng đi về quê một mình, Đổng Lam nhận lời đưa cô về Hàng Châu. Trước khi đi, cô căn dặn em trai không được cãi lời di huấn của cha tự tiện rời khỏi thôn Đào Hoa. Đổng Phi là một chàng trai ham vui, hiếu động nên thừa lúc chị không để ý, anh lẻn trốn theo.

Ở Hàng Châu, Đổng Phi tình cờ quen biết được một chàng trai làng chài tên Thường Quan (Ngô Trác Hy đóng). Thường Quan là người thật thà giàu lòng nghĩa hiệp nhưng chỉ bị tội nói ngọng và lác đồng tiền to trên mặt, khiến anh trở nên xấu xí và không được hoạt bát. Tuy vậy, Đổng Phi và Thường Quan mới gặp đã cảm thấy rất tâm đắc. Họ rủ nhau đến sông Tiền Đường xem thủy triều. Tại đây, Đổng Phi gặp được Hình Hiểu Tuyết (Tào Mẫn Lợi đóng), con gái của ông chủ Thiên Hỷ lầu- một tửu gia đầu rồng ở Hàng Châu. Khi Hiểu Tuyết làm rớt trâm cài, Đổng Phi vì muốn lấy lòng người đẹp đã vội vàng lao ralượm, suýt nữa rớt xuống vực thẳm.Mai nhờ Thường Quan kéo lại, nhưng hai người cũng không đủ sức leo lên. Lúc đó Đổng Lam cũng có mặt. Thấy có người gặp nạn, cô tìm dây thừng kéo lên nhưng đợt thủy triều đã ập đến. Cả ba tưởng không thoát khỏi, may nhờ một người võ công cao cường, bước trên bờ vực như đi trên đất liền, dùng dây lưng quần kéo họ lên. Chưa kịp cảm kích người này, ông đã mất hút.

Đổng Phi bị chị trách mắng. Cả hai về nhà Thường Hoan trú ngụ. Hai chị em Đổng Phi vô tình phát hiện ra năm xưa cha mình bị chết oan nhờ mồ mả của Âu Dương Phu nhân (vợ cả) bị đào bới. Hóa ra, năm xưa cha của họ vì không cứu được Âu Dương phu nhân đã phải bôn đào đến Đào Hoa thôn. Nhưng kỳ thực, Âu Dương phu nhân bị giết chết bởi Hoa mai thấu cốt trâm. Cây trâm này còn sót lại trên hộp sọ của bà sau 10 năm chôn vùi dưới lòng đất. Để truy tìm hung thủ, rửa sạch tội oan cho cha, hai chị em họ Đổng quyết định ở lại Hàng Châu để điều tra.

Đổng Phi và Đổng Lam trở thành oan gia của Tiết Hành Đô Uý Địch Anh Vỹ. Anh Vỹ vì muốn điều tra hung thủ giết nghĩa huynh là Đoan Mộc Hùng nên phải che giấu thân phận thật sự của mình. Ông trà trộn vào những người xây nhà, cốt tìm ra Thương Châu Ngũ Quỷ. Qua nhiều manh mối cho thấy, cái chết của cha Đổng Phi có liên quan đến Thương Châu Ngũ Quỷ và cha của Hiểu Tuyết.

Thời gian này,Đổng Phi và Thường Quan trở thành bạn thân của Hiểu Tuyết. Dù là tiểu thư con nhà giàu nhưng Hiểu Tuyết tính tình đôn hậu, thích giúp người nghèo khó. Đổng Phi năn nỉ Đổng Lam chữa bệnh cho Thường Quan. Hiểu Tuyết tận lực giúp đỡ họ về tiền bạc và thuốc men. Thường Quan không còn bị bệnh ngọng nhưng lại phát hiện ra căn bệnh tuyệt chứng. Nhưng nhờ Đại Long Châu mà Hiểu Tuyết đem về nên anh không những khỏi bệnh mà còn trở thành một chàng trai tuấn tú. Hiểu Tuyết có nỗi khổ tâm. Đã 10 năm nay cha cô không trò chuyện với con gái, thậm chí cũng không thèm rầy la cô, coi cô như không có trên đời. Hóa ra, Hiểu Tuyết là người gây ra cái chết của mẹ và khiến cha mình phải rơi vào ma đạo. Vì vậy người cha ôm hận trong lòng không chịu tha thứ cho con gái.

Thời gian này, ở Hàng Châu vừa bổ nhiệm một vị Tiết Độ Sứ Âu Dương Sóc (Tăng Vỹ Quyền đóng). Hóa ra ông là người đã khiến gia đình họ Đổng phải bôn tẩu đến Đào Hoa thôn vì khi xưa cho rằng vợ mình chết vì bị uống nhầm thuốc. Tiết Độ Sứ phu nhân là Đông Phụng (Tô Ngọc Hoa đóng) sắc sảo lại khôn ngoan. Nhờ biết lấy lòng mọi người nên bà được yêu mến, đồng thời dân Hàng Châu tin tưởng vợ chồng họ là thanh quan. Tuy bề ngoài hiền lương thục đức, kỳ thực Đông Phụng là người đàn bà hiểm độc. Xưa kia cô làm thiếp cho Tiết Độ Sứ và bị người vợ lớn bày mưu giết hại con mình. Quá ức lòng, Đông Phụng liền thuê sát thủ là Thương Châu Ngũ Quỷ giết chết đại phu nhân. Nhưng về sau càng lún càng sâu, dần hồi Đông Phụng trở nên lòng lang dạ thú lúc nào không biết. Cuối cùng, cô bị lão đại của Thương Châu Ngũ Quỷ phóng một mai trâm thấu cốt trong lúc đang mang giọt máu của chồng là Âu Dương Sóc khiến một xác hai mạng.

Đổng Phi và Thường Quan đều được sung vào quân triều đình ra giết giặc. Đổng Lam tiết tục giả trai cận kề em mình. Tiết Hành Đô Uý Địch Anh Vỹ nhận Thường Quan và Đổng Phi là đệ tử. Từ oan gia Địch Anh Vỹ cảm mến Đổng Lam vì tính nghĩa hiệp của cô. Nhưng Đổng Phi vì quá ham danh lợi, chối bỏ tình yêu của Hình Hiểu Tuyết khiến cô quá đau lòng. May có Thường Quan cận kề khuyên giải. Cuối cùng, vì muốn Đổng Phi tỉnh ngộ không lầm đường lạc bước, Đổng Lam và Địch Anh Vỹ phải giả chết. Trước cái chết của chị gái và sư phụ, Đổng Phi đã hồi tâm chuyển ý. Nhưng tình yêu giữa anh và Hiểu Tuyết không còn nữa. Họ xem nhau như bạn bè. Cả ba người Đổng Phi - Hiểu Tuyết và Thường Quan quyết tâm đem sức mình bảo vệ giang san.
Nếu bạn không muốn đợi 60s hãy đăng ký một account free hoặc ủng hộ Phim88 bằng cách mua account premium tại đây

Tap 1: http://ryushare.com/304b4ea3b415

Tap 2: http://ryushare.com/3305cc92e464

Tap 3: http://ryushare.com/2f6279fea21b

Tap 4: http://ryushare.com/2e79a55993fa

Tap 5: http://ryushare.com/3305cc92e465

Tap 6: http://ryushare.com/31342348c27d

Tap 7: http://ryushare.com/304b4ea3b410

Tap 8: http://ryushare.com/3305cc92e461

Tap 9: http://ryushare.com/321cf7edd365

Tap 10: http://ryushare.com/2f6279fea219

Tap 11: http://ryushare.com/321cf7edd395

Tap 12: http://ryushare.com/31342348c2a4

Tap 13: http://ryushare.com/3305cc92e49b

Tap 14: http://ryushare.com/2904a97b49fe

Tap 15: http://ryushare.com/256156e7096d

Tap 16: http://ryushare.com/304b4ea3b43b

Tap 17: http://ryushare.com/2e79a5599424

Tap 18: http://ryushare.com/3305cc92e499

Tap 19: http://ryushare.com/31342348c2a3

Tap 20-End: http://ryushare.com/321cf7edd394
0 comments:

Post a comment