skip to main | skip to sidebar

Tuesday, 19 June 2012

Cô Gái Kiêu Kỳ Phim Việt Nam 2012 3/30

PNO - Bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 11/6 lúc 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trên kênh VTV9. Cô gái kiêu kỳ do đạo diễn Trương Dũng dàn dựng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Tường Vy, Ngọc Thuận, Trinh Kim Chi, Lê Bình, Kiều Mai Lý, Văn Trung, Huy Cường, Hà Phương Thu, Hà Mi Ngọc…

Góa chồng sớm, bà Xinh dành hết tình yêu thương cho Trân Châu - cô con gái duy nhất của mình. Không giàu, nhưng bà không để cho cô thua thiệt trước bạn bè bao giờ. Được mẹ cưng chiều, lại có sắc đẹp và được nhiều chàng trai theo đuổi, si mê nên Trân Châu tỏ ra ngạo mạn, kiêu kỳ, chẳng coi ai ra gì. Trân Châu luôn coi đám đàn ông là công cụ tiêu khiển, là thước đo sự xinh đẹp, hấp dẫn của mình. Sau khi đoạt giải cuộc thi diễn viên triển vọng,Trân Châu bỗng nổi tiếng và càng kiêu kỳ, ngạo mạn.

Cô lại bắt đầu chuyện đùa giỡn tình yêu với chàng diễn viên Khải Hà. Anh thường xuyên đem chuyện tình yêu của mình với Trân Châu kể với người bạn thân Thế Trung - Giám đốc hãng phim. Đôi bạn này rất thân nhau do tương đồng về tính cách và có nhiều sở thích giống nhau. Khi Khải Hà bị Trân Châu bỏ rơi, Thế Trung rất tức giận nên quyết định ra tay dạy cho cô một bài học. Nhưng chính Thế Trung lại đi vào vết xe đổ của bạn mình. Anh đau khổ khi Trân Châu bỏ ra đi.

Một thời gian sau, bà Xinh phát hiện bị ung thư gan giai đoạn cuối. Với thói kiêu kỳ, thói đỏng đảnh luôn bắt mọi người phải đợi chờ nên Trân Châu bị mọi người tẩy chay. Giữa lúc này, mẹ cô qua đời để lại cho con gái một món nợ quá lớn. Còn lại một mình, tự tin sẽ gây dựng lại sự nghiệp lần nữa nên Trân Châu lại lao vào giấc mơ trở thành hoa hậu. Nhưng rồi đó chỉ là những bước đi sai lầm tiếp theo của cô. Trong những bão tố của cuộc đời vẫn luôn có một người âm thầm theo dõi và nâng bước cho cô.


Tap 1: http://ryushare.com/dbbbe23b672/

Tap 2: http://ryushare.com/gmke7601v6l6

Tap 3: http://ryushare.com/d5ffesman477


0 comments:

Post a Comment