skip to main | skip to sidebar

Sunday, 22 April 2012

Võ Hiệp 3D: Tần Thời Minh Nguyệt VIETSUB DVDRIP

-Tần Thời Minh Nguyệt(Qinsmoon) là bộ phim hoạt hình võ hiệp 3D đầu tiên của Trung Quốc. Phim được đầu tư kinh phí rất lớn hơn 100 triệu NDT. Kế hoạch sẽ làm thành 7 phầnPhần 1 Bách Bộ Phi Kiếm : 10 tập. Ra mắt khán giả vào đầu 2007

Phần 2 Dạ Tận Thiên Minh : 18 tập. Ra mắt khán giả hè 2008

Phần 3 Chư Tử Bách Gia : 34 tập. Ra mắt khán giả vào tháng 6 - 2010 vừa qua.

Phần 4 Vạn Lý Trường Thành : hiện đang chế tác, dự kiến ra mắt khán giả mùa hè 2012

Phần 5 Phàn Thư Khanh Nho

Phần 6 Thủy Hoàng Chi Tử

Phần 7 Tần Vong Tất Sở***Giới thiệu nhân vật-Thiên Minh :12 tuổi, tinh linh cổ quái lại không biết trời cao đất dày. Thân thế bí ẩn của cậu đã tạo nên phong vân biến ảo. Thiên Minh có tiềm lực khó lường, sau khi đến Mặc gia thì nhận được vũ khí "Phi Công".-Cái Nhiếp :30 tuổi, thuộc Tung Hoành Gia, Quỷ Cốc phái, tính tình cô độc, xử sự trầm tĩnh. Cái Nhiếp được xem là kiếm khách mạnh nhất của Tần quốc, trên giang hồ được xưng Kiếm Thánh. Cái Nhiếp sở hữu danh kiếm Uyên Hồng, một trong Thập Đại Danh Kiếm, tuyệt kỹ là Bách Bộ Phi Kiếm.-Thiếu Vũ :tức thiếu niên Hạng Vũ, 14 tuổi, thuộc Binh Gia. Thiếu Vũ là hậu nhân của tướng quân Hạng Yến nước Sở. Tuy tuổi nhỏ nhưng có thần lực trời sinh, trí dũng song toàn. Khi lâm trận đã có phong độ của đại tướng. Là bằng hữu và cũng là đối thủ của Thiên Minh. Cả hai người đã chọn hai hướng khác nhau để đi con đường sau này.****Các môn phái:

+++Mặc Gia :

-Cao Tiệm Ly : 28 tuổi, là cao thủ thứ hai của Mặc Gia, võ công chỉ kém Cự Tử Mặc Gia, thường được gọi là Tiểu Cao. Cao Tiệm Ly có khí chất ưu nhã bất phàm, cầm nghệ đệ nhất. Năm xưa tương ngộ cùng Kinh Kha, nhất kiến như cố, kết làm tri kỷ, với khúc nhạc "Phong tiêu tiêu hề dịch thủy hàn, Tráng sĩ nhất khứ hề bất phục hoàn" ( Nước sông Dịch lạnh tê, tráng sĩ một đi không trở lại) bên sông Dịch tiễn đưa Kinh Kha đã lưu truyền thiên cổ. Cao Tiệm Ly sở hữu thanh kiếm Thủy Hàn, một trong Thập Đại Danh Kiếm, tuyệt kỹ là Dịch Thủy Hàn.+++Âm Dương Gia :

-Đông Hoàng Thái Nhất :nhân vật xuất hiện ở phần 3. Võ công cao thâm khôn lường, là người đứng đầu Âm Dương Gia, luôn che mặt.+++Lưu Sa :

-Vệ Trang : 31 tuổi, thủ lĩnh Tụ Tán Lưu Sa. Y vốn là sư đệ của Cái Nhiếp, truyền nhân Quỷ Cốc phái. Vệ Trang chỉ có một mục đích sống chính là đánh bại Cái Nhiếp. Y sở hữu yêu kiếm Sa Xỉ.+++Đạo Gia :

-Tiêu Dao Tử : à chưởng môn của đạo gia, hành tung vô định, phong thái phiêu dật, sở hữu danh kiếm Tuyết Tề

+++Nho Gia :

-Phục Niệm :nhân vật xuất hiện ở phần 3. Là chưởng môn Nho Gia, ngoại hình cao nhã, khí độ bất phàm. Ông đã sáng tạo ra Thánh Vương kiếm pháp, một lòng muốn phát dương quang đại học thuyết Nho gia. Sở hữu thanh kiếm Thái A

+++Lục kiếm khách:tổ chức sát thủ của thái giám Triệu Cao

-Lục kiếm khách:

+++Nông Gia:

-Thẳng Thất:sở hữu thanh kiếm Cự Khuyết

+++Binh Gia:

-Hàn Tín:sẽ xuất hiện trong phần 4............

Viet subtitle

http://hotfile.com/list/1993516/9e7e845CÁC PHẦN CÒN LẠI SẼ CẬP NHẬT SAU! CHÂN THÀNH CÁM ƠN
0 comments:

Post a comment