skip to main | skip to sidebar

Sunday, 15 April 2012

Hình Cảnh Quốc Tế - Interpol 40/40 FFVN

Uploaded with ImageShack.ustên tiếng Anh: Interpol

tên phát hành hải ngoại: hình cảnh quốc tế

tên gốc: quốc tế hình cảnh

số tập: 40

ngày phát sóng trên ATV: 10/3/1997

đề tài: cảnh sát

diễn viên:Quan Lễ Kiệt

Đặng Tụy Văn

Phương Trung Tín

Lâm Vỹ Thần

Lưu Tùng Nhân

Dương Cung Như

Lâm Tổ Huy

Trần Huệ Mẫn

Lô Huệ Quang

Mạnh Hải

Không ngại khó khăn, chẳng màng đến sự an nguy của cá nhân vì họ mang một trọng trách quan trọng là giữ bình yên cho cuộc sống của bao người, vì họ là những hình cảnh quốc tế. Với 40 tập phim “Hình cảnh quốc tế” đã đưa khán giả tiếp cận với những khó khăn, nguy hiểm thậm chí là cả sự hy sinh trong cuộc đấu tranh với bọn tội phạm nguy hiểm.

Tiểu Miêu, Tử Ngôn, Hỏa Điểm, Triển Ký, Trần Phi … là những hình cảnh quốc tế tài ba. Họ là một đội tiên phong chuyên điều tra những tên tội phạm khét tiếng liên quốc gia. Tính cách mỗi người mỗi khác. Người lạnh lùng, nghiêm túc; kẻ sôi nổi, phóng túng … nhưng khi bắt tay vào công việc, họ luôn mang một tinh thần chiến đấu quả cảm, sát cánh bên nhau, phối hợp ăn ý để cùng hoàn thành nhiệm vụ và quan trọng là bảo vệ cuộc sống an lành cho người vô tội.

Xuyên suốt bộ phim là quá trình điều tra gian nan của những hình cảnh quốc tế với các vụ án về thế giới ngầm, làm tiền giả, những vụ cuồng sát … Khi sắp điều tra ra manh mối của vụ án này thì họ lại lần ra dấu vết tội ác của một vụ án khác. Và cuộc chiến với bọn tội phạm bao giờ cũng là một cuộc chiến cam go và đầy nguy hiểm. Để đưa được những tên tội phạm ra ánh sáng pháp luật, những hình cảnh đã không tiếc hy sinh cả tính mạng của mình. Anh dũng là thế nhưng họ vẫn là một con người với đầy đủ những cảm xúc yêu, ghét, vui, buồn. Vì thế dù rất thông minh, rất mạnh mẽ khi đối đầu với bọn tội phạm nhưng họ không dễ dàng giải quyết được những rắc rối từ chính con tim mình. Đó cũng là những tình tiết giúp làm “mềm” đi sự căng thẳng, gai góc của một bộ phim thuộc thể loại điều tra, phá án như “Hình cảnh quốc tế”!

Là một xuất phẩm của ATV Hồng Kông vào năm 1997, bộ phim được bảo chứng tỉ suất bạn xem đài khá cao bởi dàn diễn viên ăn khách thời ấy: Lưu Tùng Nhân, Quan Lễ Kiệt, Đặng Tụy Vân, Lâm Vĩ Thần, Phương Trung Tín, Ngô Đình Hoa, Dương Cung Như …”0 comments:

Post a Comment