skip to main | skip to sidebar

Saturday, 21 April 2012

Đại Chiến Cổ Kim - Fight And Love with A Terracotta Warrior 40/40 HDTV TM

Uploaded with ImageShack.us

Tên Phim: 古今大战秦俑情 / Gǔjīn Dàzhàn Qín Yǒng Qíng

Tên Tiếng Việt: Đại Chiến Cổ Kim

Tên Tiếng Anh: Fight and Love with a Terracotta Warrior

Hay còn gọi là: Ancient Terracotta War Situation

Kịch bản: Lilian Lee

Đạo diễn: Chen Jia Shang

Thể loại: Thần thoại, Tình cảm, Lãng mạn

Số tập: 40 tập

Diễn viên:

An Dĩ Hiên (Ady An) vai Hàn Đông Nhi, Chu Lợi Lợi và Từ Tiểu Tĩnh (Han Dong\'er / Zhu Li Li / Xu Xiao Jing)

Đỗ Thuần (Du Chun) vai Mông Thiên Phóng, Lam Thiên và La Khai Bình (Meng Tian Fang / Lan Tian / Luo Kai Ping)

La Gia Lương (Gallen Lo) vai Tần Thủy Hoàng và Bạch Vân Phi (Bai Yun Fei)

Phương An Na (Fang An Na) (方安娜) vai Muội Khương, Nguyễn Mộng Linh và Anne Đinh (Mei Jiang / Ruan Meng Ling / Ding An Ni)

Triêu Dương (Zhao Yang) vai Qin Zao Feng

Năm 2012, một bức tượng thời Tần bỗng bỗng nhiên cử động và rồi biến mất, làm dấy lên một cuộc điều tra khi đó. Thế nhưng, thứ mà họ tìm ra lại là một câu chuyện tình từ 3000 năm trước...

Tần Thủy Hoàng vì muốn được trường sinh bất lão đã phái Từ Phúc đông độ cầu tiên (đi về hướng đông cầu thần tiên). Đồng nữ Hàn Đông Nhi yêu lang trung lệnh Mông Thiên Phóng, trái ý Tần Thủy Hoàng nên cả hai đều bị xử tử. Trước khi bị hành xử, Hàn Đông Nhi đã bỏ một viên đan trường sinh bất lão vào miệng của Mông Thiên Phóng rồi nhảy vào biển lửa, còn anh bị đúc thành bức tượng thiên thu vạn thế trông gác lăng mộ. Tất cả những chuyện này đều được ghi lại trên thẻ tre, cho đến thời dân quốc thì bị tên cường đạo Bạch Vân Phi khai quật được.

Haneda - người Nhật, tự xưng là hậu thế của Từ Phúc, vì tìm người đã nuốt viên đan trường sinh bất lão đó, đã ủng hộ Bạch Vân Phi đóng phim để nổi tiếng, còn mình thì đến Tây An bí mật tìm lăng mộ Tần Thủy Hoàng.

Giữa lúc trời tối, diễn viên Chu Lợi Lợi, Lam Thiên, Nguyễn Mộng Linh và Bạch Vân Phi đã rơi xuống mộ đạo của lăng mộ Tần Thủy Hoàng, một lần nữa lặp lại bi kịch ba nghìn năm trước.

Đến thời hiện đại, những thẻ tre lại xuất hiện, vướng mắc từ xa xưa đó dẫn đến ân oán tình thù ngày nay. Cuối cùng, hậu thế cũng gỡ bỏ được câu đố bức tượng sống, bảo vệ được lăng mộ Tần Thủy Hoàng và nhận ra câu chuyện tình yêu vĩnh hằng.VÉ XEM PHIM Ở ĐÂY

http://pastebin.com/raw.php?i=t9Ajhdw2
0 comments:

Post a comment